Công văn 755/BHXH -CST của BHXH tỉnh Bình Dương
Lịch công tác tuần từ ngày 04/4-10/4/2015
Công văn 711/BHXH-CĐBHXH v/v Giải thích những ưu điểm mới Luật BHXH năm 2014
Công văn 1127/LĐTBXH_BHXH v/v Ghi nhận ý kiến, kiến nghị của người lao động
Lịch công tác tuần từ ngày 30/3-03/4/2015
Công văn 587/BHXH- KHTC v/v Lập thủ tục hồ sơ trích chăm sóc sức khỏe ban đầu
lịch công tác tuần từ ngày 23/3-27/3/2015
Lịch công tác tuần từ ngày 16/3-20/3/2015
Công văn 488/BHXH-HCTH v/v Đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu (Các đơn vị, DN trên địa bàn tỉnh Bình Dương)
Công văn 487/BHXH-HCTH v/v Đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu (Các đại lý thu BHYT Hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Bình Dương)
Hội nghị Sơ kết thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành TW Đảng và 02 năm thực hiện Kế hoạch số 70
Ngày 19/11/2010, Ban Thường vụ Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Bình Dương đã tiến hành Hội nghị Sơ kết thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành Trung ương Đảng và 02 năm thực hiện Kế hoạch số 70-KH/TĐ về “Tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn” tại Hội trường Khu nghĩ dưỡng Hồ Cần Nôm, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Về dự hội nghị có gần 100 đồng chí là các Bí thư, Phó Bí thư, UV.BCH Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối. Riêng Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương có 05 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, UV.BCH Đoàn cơ sở và 04 Chi đoàn trực thuộc. 

Tại hội nghị, ngoài nội dung đánh giá những kết quả đã đạt được, cũng như những mặt còn hạn chế qua thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành Trung ương Đảng và 02 năm thực hiện Kế hoạch số 70-KH/TĐ về “Tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn” tại đơn vị. Đội ngũ cán bộ Đoàn tại các cơ sở cũng đã được Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức giao lưu, đối thoại trực tiếp với đồng chí Nguyễn Văn Liêu – Bí thư Đảng ủy khối và đồng chí Phạm Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Dương về những thuận lợi, khó khăn vướng mắc của cơ sở Đoàn trong quá trình thực hiện Nghị quyết số 25 và Kế hoạch số 70 nói trên. Qua đó, đã giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong khối có điều kiện được bày tỏ quan điểm, mạnh dạn đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế của tổ chức Đoàn trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phát triển đảng viên mới tại các cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Liêu – Bí thư Đảng ủy khối (bên trái) và đồng chí Phạm Minh Hùng – Phí Bí thư Đảng ủy khối (bên phải) tại buổi đối thoại trực tiếp với các cán bộ Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Bình Dương

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Liêu – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Dương phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Bình Dương; giải đáp tất cả những câu hỏi và chia sẽ những khó khăn vướng mắc của các cơ sở Đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định trong thời gian tới sẽ tạo thêm nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi nhằm giúp các cơ sở Đoàn nâng cao hơn nữa chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn tại đơn vị, đặc biệt là đối với công tác phát triển đảng viên mới trong tuổi trẻ Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Bình Dương.

Các cán bộ Đoàn tham gia ý kiến trao đổi với Đảng uỷ khối tại buổi đối thoại trực tiếp

Thay mặt Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Bình Dương, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn khối đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng thời xin hứa sẽ lãnh đạo các cơ sở Đoàn trong khối tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, đồng thời khắc phục những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong thời gian qua nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Đoàn cấp trên giao trong thời gian tới, xứng đáng là đội dự bị tin cậy và là cánh tay phải đắc lực của Đảng.

Bài: Nguyễn Thị Kim Thanh - Chuyên viên phòng Kiểm tra - Ảnh: Phòng CNTT


Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và hội thi cán bộ Đoàn giỏi khối các cơ quan tỉnh Bình Dương năm 2010 (5/12/2010)
Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương với “Chủ nhật xanh” (5/9/2010)
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội chi Đoàn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2010 – 2012) (31/3/2010)
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương 15 năm xây dựng và trưởng thành (2/3/2010)
Hưởng ứng phong trào: Hiến máu nhân đạo (11/11/2009)