Thẻ BHYT điện tử: Khẳng định nỗ lực phục vụ không ngừng của BHXH Việt Nam
Đảm bảo tốt quyền lợi của người tham gia BHXH theo quy định của pháp luật
BHYT chi trả tiền tỷ cho nhiều bệnh nhân bệnh hiểm nghèo
Quyền lợi của người tham gia BHYT liên tục được mở rộng
Người dân cần bình tĩnh, không để kẻ xấu lợi dụng, kích động
Đảm bảo chi trả đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHXH
Nâng cao kỹ năng ứng xử, đạo đức công vụ hướng tới sự hài lòng của người dân
Nâng cao hiệu quả truyền thông về BHXH, BHYT trong cuộc CMCN 4.0
Công văn 2520/BHXH-VP của BHXH tỉnh Bình Dương
BHXH tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN)
Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh bình Dương hưởng ứng phong trào "hiến máu nhân đạo" năm 2011
Thực hiện phong trào tình nguyện “hiến máu nhân đạo” do Trung ương Đoàn và Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh Bình Dương phát động. Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh .

Sáng ngày 25/3/2011, các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương đã tập trung từ rất sớm tại Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật và Nghiệp Vụ công đoàn tỉnh Bình Dương để được tư vấn và hướng dẫn các bạn đoàn viên thanh niên, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu.

Đây là một trong những hoạt động khởi động năm thanh niên 2011 của tuổi trẻ Bình Dương, được tổ chức tại trường Trung cấp nghề kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn tỉnh Bình Dương với sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên khối các sở, cơ quan ban ngành. Hưởng ứng lời kêu gọi từ ban thường vụ tỉnh đoàn Bình Dương, những bạn đoàn viên thanh niên đã tề tựu tại đây từ sớm với mong muốn được đóng góp những giọt máu hồng cứu người.

Các tình nguyện viên được các bác sĩ  ở Bệnh viện chợ rẫy thử máu trước khi tiến hành hiến máu

  Hòa chung với không khí của năm thanh niên các bạn đoàn viên tình nguyện tham gia hiến máu cứu người nhằm góp phần chia sẽ được một phần khó khăn trên cả nước chúng ta vẫn đang gặp phải hằng ngày, hằng giờ đó là không có đủ máu kip thời cho nhiều ca cấp cứu và đang ứng trước nguy cơ có thể gây thiệt hại đến tính mạng nhiều người.

Với thông điệp “Chung dòng máu trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”, “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngày hội này đã khuyến khích, vận động tuổi trẻ tỉnh Bình Dương tích cực hưởng ứng hoạt động xã hội ý nghĩa - Hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu của tình nhân ái, góp phần đem lại hàng ngàn đơn vị máu cứu chữa kịp thời cho người bệnh. Đặc biệt, trong đợt hiến máu nhân đạo lần này đã có các anh chị là nhân viên đang công tác tại cơ quan, tuy không còn sinh hoạt Đoàn nhưng khi nghe chi đoàn tuyên truyền và triển khai cho các bạn đoàn viên thanh niên trong chi đoàn thì các anh chị đã tích cực tình nguyện xin được đăng ký tham gia là chị Lê Thị Huệ Linh, Nguyễn Thị Thanh Hòa, anh Nguyễn Thanh Trí và anh Vũ Trọng Quân.

Dù không còn sinh hoạt đoàn nhưng các anh chị vẫn nhiệt tình tham gia

Được cho đi những giọt máu hồng cứu người các bạn đoàn viên thanh niên hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Qua đó, cho thấy phong trào “hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

 Một số hình ảnhTuyết Vân - Chuyên viên phòng TCHC. Ảnh Phòng CNTT cung cấp


Đoàn cơ sở BHXH Bình Dương tham gia hội thi Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ VII do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương tổ chức (9/5/2011)
Đoàn cơ sở tỉnh Bình Dương tham gia hoạt động nhân kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011) (29/3/2011)
Tập huấn nghiệp vụ BHXH - BHYT - BHTN năm 2011 (21/3/2011)
Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và hội thi cán bộ Đoàn giỏi khối các cơ quan tỉnh Bình Dương năm 2010 (5/12/2010)
Hội nghị Sơ kết thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban chấp hành TW Đảng và 02 năm thực hiện Kế hoạch số 70 (5/12/2010)
Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương với “Chủ nhật xanh” (5/9/2010)
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội chi Đoàn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2010 – 2012) (31/3/2010)
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương 15 năm xây dựng và trưởng thành (2/3/2010)
Hưởng ứng phong trào: Hiến máu nhân đạo (11/11/2009)