Đồ chơi hi-tech độc đáo giá bình dân (21/3/2009)
Kích thước nhỏ gọn khoảng 4 x 5,5 cm, sản phẩm này có thể lưu trữ trên dưới 100 tấm ảnh số và hiển thị bởi màn hình LCD 1,5 inch - đủ để bạn luôn mang theo hình ảnh người thân yêu theo mình.
Cựu vô địch đại chiến đương kim vô địch V-League (21/3/2009)
Chia nhau thống trị giải quốc nội trong 4 năm qua, những cuộc đấu giữa Đồng Tâm và Bình Dương luôn hết sức nghẹt thở. Chiều chủ nhật này, thêm một cuộc thư hùng nữa giữa họ trên sân Long An, ở vòng 6 V-League.Đồng Tâm - Bình Dương được coi là cuộc đọ sức của nhà đương kim vô địch và á quân, cuộc chiến của cựu vương và người đang giữ ngôi vua, trận đấu giữa hai thế lực của bóng đá Việt Nam trong 4 năm qua.
Chất lượng phục vụ để đảm bảo quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT là quan trọng nhất (21/3/2009)
Vừa qua, TS. Đỗ Văn Sinh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã có bài trả lời phỏng vấn trên Báo Kinh tế hợp tác Việt Nam về những vấn đề liên quan đến thực hiện chính sách BHXH, BHYT của BHXH Việt Nam trong thời gian qua, cũng như kế hoạch sắp tới. Tạp chí BHXH xin giới thiệu nội dung bài phỏng vấn đó.
Hội thảo về mẫu và mã số thẻ BHYT theo Luật BHYT (21/3/2009)
Sáng nay 20/03/2009, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về mẫu thẻ và mã số thẻ BHYT theo Luật BHYT. Đồng chí Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đến dự và chủ trì hội thảo.
Bảo hiểm xã hội Bình Dương tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2009 (11/3/2009)
Ngày 07 tháng 3 năm 2009, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương đã tiến hành hội nghị cán bộ công chức năm 2009. Tham dự hội nghị có 220/234 cán bộ công chức viên chức toàn ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh tham dự
Từ Khu liên hợp đến thành phố mới Bình Dương: Thời gian không xa nữa (23/2/2009)
Từ một địa phương thuần nông, hôm nay Bình Dương đã trở thành một trong những địa phương năng động có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất và mạnh mẽ nhất nước.Đây không chỉ là một minh chứng cho sự đoàn kết một lòng, dám nghĩ dám làm, quyết tâm nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Dương mà còn là động lực quan trọng nhất, cơ bản nhất để Bình Dương vuơn xa hơn nữa. Trong những thành quả rực rỡ đó có một công trình thể hiện đầy đủ lòng quyết tâm, sự nỗ lực lao động, sự nhất trí cao và khát vọng đưa Bình Dương phát triển mạnh mẽ của cán bộ và nhân dân trong tỉnh, đó là Khu liên hợp KLH công nghiệp - dịch vụ - đô thị Bình Dương, nơi đây không lâu nữa sẽ là trung tâm của thành phố mới Bình Dương.
Năm 2009: Triển khai tốt công tác bảo hiểm thất nghiệp 17/02/2009 (17/2/2009)
Theo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2008 mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới đã tác động trực tiếp đến tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, làm gia tăng khó khăn trong việc thực hiện thu - nộp Bảo hiểm Xã hội BHXH, Bảo hiểm Y tế BHYT, ảnh hưởng đến việc thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động và nhân dân, song với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên, toàn ngành Bảo hiểm Xã hội đã đạt được những kết quả cao như:
Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2009 Ngành BHXH Việt Nam (16/2/2009)
Sáng nay, 16/2/2009, tại Dinh Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức hội nghị Triển khai nhiệm vụ Năm 2009. Đến dự Hội nghị có bà Huỳnh Thị Nhân - Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh, ông Đàm Hữu Đắc - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh - Xã hội, đại diện Vụ Pháp luật của Văn phòng chính phủ Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp - Bộ Tài chính Vụ BHXH, Bộ Y tế, Hội Nông dân Việt Nam Ông Nguyễn Huy Ban - Nguyên Tổng giám đốc BHXH Việt Nam,... và lãnh đạo BHXH các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Liên đoàn lao động buộc DN nợ BHXH, BHYT hầu tòa (15/2/2009)
Là địa phương đứng hàng đầu về số lượng CN - hơn 400.000 CN, sự kiện lần đầu tiên LĐLĐ thị xã Long Khánh Đồng Nai đại diện cho CN khởi kiện Cty Hanul line Việt Nam 100% vốn Hàn Quốc, trụ sở tại thị xã Long Khánh ra toà đã gây xôn xao dư luận.Hôm qua, dù án chưa được tuyên, nhưng những lời khai tại toà của các bên cho thấy thà muộn còn hơn không, phải quyết liệt hơn để bảo vệ quyền lợi CN, trong bối cảnh hiện nay… Trước Đồng Nai, ở miền Đông Nam Bộ, chỉ có TPHCM có chuyện LĐLĐ kiện DN bảo vệ quyền lợi CN.
TPHCM: 829.752 học sinh, sinh viên tham gia BHYT (4/1/2009)
Năm học 2008-2009 thành phố Hồ Chí Minh có 829.752 em mua BHYT. Toàn thành phố có 986 trường thuộc các khối phổ thông, đại học, cao đẳng và trung học trong đó có 966 trường đã tham gia và rất nhiều trường đạt tỷ lệ 100% học sinh sinh viên có thẻ BHYT. Đặc biệt là những quận huyện ngoại thành như: Thủ Đức, Bình Chánh và Bình Tân có tỷ lệ học sinh tham gia tương đối cao.

 Trang đầu  «  23  24 [25] 26  »  Trang cuối  (Tổng số trang: 26)